Dự án 9X An Sương giá thành hợp lý khu an ninh môi trường sang trọng

Dự án 9X An Sương giá thành hợp lý tiện nghi nhất khu vực phát triển. Dự án căn hộ như ý, nằm trong khu vực đường 380 Đường Song Hành, TT. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn cộng đồng nhân văn. Căn hộ Dự án 9X An Sương căn hộ thoải mái, khu thành phố Thủ Đức khu an ninh. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Dự án 9X An Sương được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án Dự án 9X An Sương trải rộng view nhìn, được xây dựng bởi Tập đoàn Hưng Thịnh môi trường sang trọng. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

du an 9x an suong 00069
Mặt bằng 9X An Sương khu vực phát triển. Dự án 9X An Sương sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Dự án 9X An Sương là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn.
Giá bán 9X An Sương căn hộ như ý. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng… Dự án 9X An Sương có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym…

mat bang tang dien hinh 9x an suong
Dự án 9X An Sương cộng đồng nhân văn. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Dự án 9X An Sương – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Dự án 9X An Sương.
Mặt bằng 9X An Sương căn hộ thoải mái. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Dự án 9X An Sương trải rộng view nhìn. Để có được thông tin Dự án 9X An Sương tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (195 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 756 339