Dự án 9X An Sương cao cấp hiện đại sống đẳng cấp hiện đại trẻ trung

Dự án 9X An Sương cao cấp hiện đại sống xứng tầm thiết kế nổi bật. Dự án không gian thiên nhiên, vị trí tại đường 380 Đường Song Hành, TT. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn đô thị cao cấp. Dự án 9X An Sương thiết kế thông minh, thành phố Thủ Đức sống đẳng cấp. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng. Khu Dự án 9X An Sương khu vực năng động, Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển hiện đại trẻ trung. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

mat bang tang 4 9x an suong
Mặt bằng 9X An Sương thiết kế nổi bật. Dự án 9X An Sương có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Dự án 9X An Sương có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Căn hộ Dự án 9X An Sương chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang…
Giá bán 9X An Sương không gian thiên nhiên. Dự án 9X An Sương là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

thiet ke can ho 9x an suong14
Dự án 9X An Sương đô thị cao cấp. Công viên bờ sông Dự án 9X An Sương được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi.
Mặt bằng 9X An Sương thiết kế thông minh. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Khách mua căn hộ Dự án 9X An Sương sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Dự án 9X An Sương khu vực năng động. Sở hữu căn hộ Dự án 9X An Sương như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

5/5 - (207 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 756 339