Căn hộ 9X An Sương ngay giữa trung tâm góc view rộng sở hữu trọn vẹn

Căn hộ 9X An Sương ngay giữa trung tâm hồ bơi tràn hài hòa thiên nhiên. Căn hộ chú trọng thiết kế, toạ lạc đường 380 Đường Song Hành, TT. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn nằm giữa thành phố. Khu căn hộ cao cấp Căn hộ 9X An Sương chọn vị trí đẹp, thuộc thành phố Hóc Môn góc view rộng. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Căn hộ 9X An Sương chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Căn hộ 9X An Sương không gian thông thoáng, đầu tư bởi Hưng Thịnh sở hữu trọn vẹn. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm.

thiet ke can ho 9x an suong6
Thiết kế căn hộ 9X An Sương hài hòa thiên nhiên. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
Tiến độ dự án 9X An Sương chú trọng thiết kế. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Căn hộ 9X An Sương được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Căn hộ 9X An Sương còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.
Căn hộ 9X An Sương nằm giữa thành phố. Điểm nhấn kiến trúc của Căn hộ 9X An Sương là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Căn hộ Căn hộ 9X An Sương được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.

thiet ke can ho 9x an suong1
Thiết kế căn hộ 9X An Sương chọn vị trí đẹp. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Thanh toán Căn hộ 9X An Sương theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Căn hộ 9X An Sương không gian thông thoáng. Liên hệ ngay để biết chính xác thông tin Căn hộ 9X An Sương và tham quan căn hộ.

5/5 - (186 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 756 339