9X An Sương thuận tiện vui chơi đầy quyến rũ kiến trúc tuyệt vời

9X An Sương thuận tiện vui chơi thiết kế mở phù hợp tài chính. Căn hộ liên kết nhanh chóng, vị trí đường 380 Đường Song Hành, TT. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn không gian riêng tư. Khu căn hộ 9X An Sương tại trục đường chính, thành phố Thủ Đức đầy quyến rũ. Bao quanh bởi không gian xanh mát và sàn gỗ để tắm nắng, hồ bơi của 9X An Sương thỏa mãn cả những người bơi lội chuyên nghiệp lẫn cư dân thích tắm nắng và trẻ em mọi lúc. Căn hộ 9X An Sương môi trường sang trọng, được phát triển bởi Tập đoàn Hưng Thịnh kiến trúc tuyệt vời. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.

thiet ke can ho 9x an suong11
Vị trí căn hộ 9X An Sương phù hợp tài chính. Với 9X An Sương, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân 9X An Sương ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,…
Tiện ích dự án 9X An Sương liên kết nhanh chóng. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ 9X An Sương hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.

thiet ke can ho 9x an suong10
9X An Sương không gian riêng tư. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát. Dự án 9X An Sương thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.
Vị trí căn hộ 9X An Sương tại trục đường chính. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại 9X An Sương.
9X An Sương môi trường sang trọng. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

5/5 - (450 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 756 339