9X An Sương phong cách cá tính sống đích thực tiện nghi riêng biệt

9X An Sương phong cách cá tính ngay trung tâm vị trí đẹp nhất. Căn hộ đầu tư quy mô, địa chỉ 380 Đường Song Hành, TT. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn không khí vui tươi. Khu căn hộ cao cấp 9X An Sương đầu tư khổng lồ, tại thành phố Thủ Đức sống đích thực. Căn hộ 9X An Sương chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời. Khu 9X An Sương địa thế vượt trội, đầu tư bởi Tập đoàn Hưng Thịnh tiện nghi riêng biệt. Tất cả các căn hộ tại 9X An Sương đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

thiet ke can ho 9x an suong4
Vị trí căn hộ 9X An Sương vị trí đẹp nhất. 9X An Sương là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của 9X An Sương sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.
Tiện ích dự án 9X An Sương đầu tư quy mô. Sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại. 9X An Sương luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình.

thiet ke can ho 9x an suong2
9X An Sương không khí vui tươi. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.
Vị trí căn hộ 9X An Sương đầu tư khổng lồ. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng 9X An Sương có tài chính tốt.
9X An Sương địa thế vượt trội. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

5/5 - (494 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 756 339