9X An Sương không khí ấm áp gần trung tâm thuận tiện giáo dục

9X An Sương không khí ấm áp vị trí vàng kín đáo ấm cúng. Căn hộ tiện nghi vô tận, xây dựng tại đường 380 Đường Song Hành, TT. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn dịch vụ công cộng. Căn hộ cao cấp dự án 9X An Sương hướng nhìn trải rộng, tại thành phố Thủ Đức gần trung tâm. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, 9X An Sương ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Khu 9X An Sương tầm nhìn tuyệt đẹp, được xây dựng bởi Tập đoàn Hưng Thịnh thuận tiện giáo dục. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ 9X An Sương hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.

can ho 9X an suong
Vị trí căn hộ 9X An Sương kín đáo ấm cúng. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ 9X An Sương, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Căn hộ 9X An Sương – thành phố Thủ Đức tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,…
Tiện ích dự án 9X An Sương tiện nghi vô tận. Căn hộ 9X An Sương sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại 9X An Sương.
9X An Sương dịch vụ công cộng. Tất cả các phòng ngủ tại 9X An Sương bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

thiet ke can ho 9x an suong12
Vị trí căn hộ 9X An Sương hướng nhìn trải rộng. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. 9X An Sương rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
9X An Sương tầm nhìn tuyệt đẹp. Về dự án căn hộ cao cấp 9X An Sương, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

5/5 - (120 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 756 339