9X An Sương đầu tư quy mô đẳng cấp nhất công năng tối ưu

9X An Sương đầu tư quy mô khu an ninh tiện nghi tốt nhất. Căn hộ cao cấp hiện đại, địa chỉ đường 380 Đường Song Hành, TT. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn điểm nhấn nổi bật. Dự án căn hộ 9X An Sương lợi thế ưu việt, thành phố Thủ Đức đẳng cấp nhất. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Căn hộ cao cấp 9X An Sương giá trị đầu tư, Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư công năng tối ưu. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. 9X An Sương quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.

mat bang tang dien hinh 9x an suong
Vị trí căn hộ 9X An Sương tiện nghi tốt nhất. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. Khu căn hộ 9X An Sương tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.
Tiện ích dự án 9X An Sương cao cấp hiện đại. Căn hộ 9X An Sương không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí vàng tại khu trung tâm và còn thu hút bởi hệ thống tiện ích cao cấp. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…

can ho 9X an suong
9X An Sương điểm nhấn nổi bật. 9X An Sương kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ 9X An Sương giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình.
Vị trí căn hộ 9X An Sương lợi thế ưu việt. Khách mua căn hộ 9X An Sương sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ 9X An Sương.
9X An Sương giá trị đầu tư. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.

5/5 - (489 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 756 339